Game News

ปืนใหม่ดูหน้าคุ้น ๆ เหมือนคนที่คุณบอกว่าไม่มีอะรายย? Valorant อัปเดตสกินใหม่ 

Published

on

หลังจากที่มีการปล่อยชุดปืนสุดเท่อย่าง Oni 2.0 ที่มาพร้อมกับคาตานะสุดเบียว ชนิดที่ด้านแทบขวาของผมเองมีแต่ Banner Oni ล้วน ๆ เลย (ฮ่าา) รวมถึงเซต Airplane สุดน่ารักที่ออกมาคั่นกลาง สร้างความฮาและคอนเทนต์สุดปั่นของ Streamer หลาย ๆ คน แล้วก็มาถึงคิวของ Set สุดสมจริง ที่เห็นครั้งแรกผู้เล่น CS:GO ต้องร้องเอ๊ะ! คุ้น ๆ นะ เพราะว่าเหมือนมาก และใช่เลย กับเซตใหม่อย่าง Blackmarket ที่ออกมาต้อนรับกระแส CS2 

ซึ่งจุดที่น่าสนใจของเซตใหม่นี้ นอกจากดีไซน์ที่สมจริงและดู Classic มาก ๆ จะเป็นเซตปืนแรก ที่ Effect ของการสลัป Side จะไม่เหมือนกัน Defender ก็จะเป็นอีกสีนึง Attacker ก็จะเป็นอีกสีนึง แถมปืน Vandal ที่ดูคล้ายกับ Ak-47 ใน CS:GO ยังไงอย่างงั้น แล้วสีของ Bulldog ก็มีความใกล้เคียงกับ Famas ของฝั่ง Conter Terrorist ใน CS:GO เช่นเดียวกัน 

อีกหนึ่งไฮไลต์ของเซตนี้คือ มีด Butterflies Knife ที่มีใบมีดที่โค้งคมมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ Animation จะเหมือนกับ Butterflies Knife อันอื่น ๆ แต่จุดเด่นจริง ๆ คือการที่ใบมีดจะสามารถเปลี่ยนสีได้ตามแต่ละ Round ซึ่งจะเป็นการสุ่มทั้งหมด! เหมือนเปิดกล่องใน CS:GO เลยน้าา ซึ่งก็มีหลากหลายสี ทั้ง Fade Ruby หรือสีอื่น ๆ มากมายเลยทีเดียวล่ะ แหม่! แรงบันดาลใจมาจากไหน ไม่ต้องสืบเลย! แต่ต้องยอมรับว่าเป็นลูกเล่นที่น่าสนใจมาก ๆ ตัวมีดเองก็สวยอยู่แล้วด้วย แต่น่าเสียดายที่ปืนปกติ ไม่มีการเปลี่ยนแปลง Effect การยิง หรือ Animation ต่าง ๆ แถมขายในราคา 1.775 Point ต่อกระบอกและ 7,100 แบบเหมาทั้งเซต แต่จะไม่มีบัดดี้ Banner และสเปรย์ต่าง ๆ ให้เหมือนกับเซตอื่น แต่ถ้าชอบก็จัดนะ จะประหยัดทำไม!! 

ซึ่งเป็นการอัปเดตเล็ก ๆ น้อย ๆ ก่อนที่จะทำการอัปเดตใหญ่ โดยการนำแผนที่ Bind ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เข้ามาให้เล่นใน Ranked อีกครั้ง โดยหากอยากรู้ว่ามีการปรับปรุงอะไรไปบ้าง สามารถเข้าดูได้ที่นี่ : แพทช์ใหม่กำลังมา! Valorant เตรียมนำ Bind กลับมาให้เล่นอีกครั้ง และทำการถอดแผนที่ Icebox แผนที่ขวัญใจใครหลาย ๆ คน ไปเข้ากรุปรับปรุงก่อน ซึงกว่าจะได้กลับมาเล่นในแผนที่อีกครั้ง คงจะอีกสักพักใหญ่ ๆ เลยทีเดียว ตอนนี้เซต Black Market ก็เข้าเกมแล้ว อย่าลืมไปซื้อกันนะครับทุกคนน 

และสำหรับใครที่กำลังรอเล่นแผนที่ Bind อยู่ ทาง Riot กระซิบมาว่า จะเปิดแผนที่ให้เล่นในแรงค์ในการอัปเดตแพท 6.09 ในวันที่ 25 เมษายนนี้ แต่ถ้าหากใครคิดถึงมาก ๆ สามารถสร้างห้อง Deathmatch ไปสุ่มเล่นได้แล้ว วันนี้ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trending

Exit mobile version