Connect with us

esports news

เตรียมก่อนดู : Valorant Champion Tour 2023 : EMEA League

Published

on

รู้จักทีมใน Valorant Champion Tour 2023 : EMEA League 

หลังจากที่การแข่งขัน Valorant Champion Tour 2023 :Pacific League เริ่มต้นการแข่งขันไปก่อน ในวันที่ 26 มีนาคม ที่ผ่านมานี้ หลังจากที่มีการแข่งขันแบบรวมทีมจากทุกทวีปใน VCT 2023 LOCK//IN São Paulo ซึ่งทีมที่ได้ชูถ้วยแชมป์ก็ได้แก่ Fnatic ที่มาจาก EMEA เช่นเดียวกันนี่เอง เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ VCT 2023 : EMEA League ที่ได้เปิดสนามไปแล้วในวันที่ 28 มีนาคม นี่เอง ไปดูกันเลย 

VCT 2023 EMEA League คืออะไร?

ในปีนี้ทาง Riot Games ได้เปลี่ยนรูปแบบการแข่งขัน Official Tournament ให้ต่างจากปีก่อน ด้วยการพลิกโฉมจาก Tournament ระดับประเทศและภูมิภาค เป็นลีกประจำภูมิภาคแทน ซึ่ง VCT 2023 : EMEA League ก็เป็น 1 ใน 3 ลีค ที่จัดขึ้น โดยจะมี 10 ทีมที่ได้รับการคัดเลือกจาก Riot Games มาแข่งขันเพื่อชิงโควต้าในการไปแข่ง Tournament ระดับโลกอย่าง Master Tokyo และ Valorant Champions 2023 ซึ่งรูปแบบการแข่งขัน จะเป็นการแข่งขันแบบพบกันหมด จุใจแฟน ๆ กันไปเลยทีเดียว 

VCT 2023 EMEA League มีทีมใดเข้าร่วมบ้าง ?

ทีมที่ได้รับคัดเลือกจาก Riot Games ทั้ง 10 ทีมนั้นจะมีเกณฑ์คัดเลือกโดยดูจาก ฐานแฟนคลับ แผนการพัฒนาในอนาคต เช่นการสร้าง Academy เป็นต้น ซึ่งทีมที่ได้รับคัดเลือกได้แก่

1. BBL E-Sport

BBL E-Sport เป็นทีม E-Sport สัญชาติตุรเคีย ซึ่งสมาชิกเดิมก็มีประสบการณ์ในการแข่งขันมาแล้วทั้งนั้นภายใต้ทีม FUT E-Sport และ SuperMassive Blaze และยังมีการเติมผู้เล่นคนใหม่ ๆ เข้ามา ซึ่งเป็นอีกทีมที่น่าจับตามองมาตลอด และมีผู้เล่นอย่าง AsLanM4shadoW ซึ่งเป็นผู้เล่นที่เก่งรอบด้านและเป็นคนสำคัญที่อยู่กับทีมมาอย่างยาวนาน พร้อมกับพา BBL คว้าแชมป์ First Strike Turkey ในปี 2020

2.  Fnatic 

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักชื่อของยอดทีมจาก EMEA อย่าง Fnatic แน่นอน ด้วยผลงานสุดโหดตั้งแต่รองแชมป์ Valorant Champions 2022 และเพิ่งได้แชมป์มาอย่างหมาด ๆ ในรายการ VCT 2023 LOCK//IN São Paulo นำทีมด้วยยอดผู้เล่นอย่าง “Booster” และเสริมทัพด้วยผู้เล่นที่โชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงทั้ง “Chronicle” และ “Leo” เรียกได้ว่าเป็นตัวเต็งแชมป์ของรายการนี้เลยก็ว่าได้ 

3. FUT Esport 

อีกหนึ่งทีมจากประเทศตุรเคีย ที่เรียกได้ว่ามั่นใจและไว้วางใจใน Line-Up เดิมอย่างมาก ไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลยทีเดียว ซึ่งผลงานของพวกเขาก็จัดได้ว่าไม่ธรรมดา เพราะเพิ่งคว้าแชมป์รายการ Valorant Regional League Finals เมื่อไม่กี่เดือนก่อน ในการเจอกับทีมที่แข็งแกร่งมาก ๆ อย่าง Team Vitality ซึ่งต้องมาดูกันว่า พวกเขาจะสามารถทำผลงานล้มยักษ์ใหญ่ได้อีกครั้งหรือไม่ 

4. Giants

เป็นอีกหนึ่งทีมที่เรียกได้ว่าแทบจะเปลี่ยนแปลง Line-Up ใหม่ทั้งหมด โดยเลือกดึงตัวตึงจากหลาย ๆ ทีมดัง ไม่ว่าจะเป็น “nukkye” และ “hoody” จาก G2 Esport “rhyme” จาก GEN.G และตัวทีเด็ดอย่าง “Cloud” จาก NaVi เข้ามาร่วมทีมกับผู้เล่นตัวเก๋าอย่าง “Fit1nho” ซึ่งไลน์อัพแน่น ๆ แบบนี้ ก็ต้องมาดูกันว่าจะสามารถปรับตัว แล้วสตาร์ทเครื่องใน VCT 2023 : EMEA League ได้ทันเวลาหรือไม่

5. Karmine Corp 

อีกหนึ่งยอดทีมจากโซนยุโรป ผู้เป็นสังกัดของผู้เล่นได้รับสมญานามว่า Head Hunter อย่าง “ScreaM” ที่เพิ่งย้ายมาจาก Team Liquid พร้อม ๆ กับ “Nivera” ที่จะมาผนึกกำลังร่วมกับผู้เล่นเก่าอย่าง “xms” “shin” และ “Newzera” ซึ่งต้องมาลุ้นกันว่าจะระเบิดฟอร์มเก่งออกมาได้อีกครั้งหรือไม่ 

6. KOI

อีกหนึ่งทีมที่มีการเสริมตัวผู้เล่นใหม่ที่ดึงมาจาก Guild Esport อย่าง “koldamenta” และหนึ่งในผู้เล่นชุดแชมป์โลก VALORANT Champions 2021 อย่าง “starxo” ถึงแม้ผลงานจะยังไม่ได้ดีมากชนาดนั้น แต่ก็ถือว่าเป็นอีกทีมที่น่าเชียร์มาก ๆ เช่นเดียวกันในการแข่งขันรายการนี้ 

 7. Natus Vincere

ทีม E-Sport ที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน ทั้งในวงการ FPS และ MOBA ที่เคยไปไกลถึงแชมป์ Ti ครั้งแรก และเป็นทีมตัวตึงในการแข่งขัน CSGO ซึ่งได้ผู้เล่นจาก FunPlus Phoenix แทบจะยกทีม บวกกับอดีตแชมป์โลก VALORANT อย่าง “cNed” และยังสามารถคว้าอันดับ 3 ร่วม ในรายการ VCT 2023: LOCK//IN São Paulo คู่กับ DRX จึงทำให้ NaVi กลายเป็นทีมตัวเต็งอีกหนึ่งทีมในลีคทันที 

8. Team Heretics

ทีมน้องใหม่ที่เพิ่งได้เริ่มสร้างทีมไม่นานมานี้ โดยเพิ่งได้ตัว “mixwell” และ “AvovA” จาก G2 Esport ซึ่งจะมาผนึกกำลังกับอดีตเพื่อนร่วมทีมอย่าง “keloqz” ที่ย้ายออกมาก่อนในช่วงต้นปี 2022 รวมไปถึงการได้ตัวตึงชุดแชมป์โลกปี 2021 จาก “zeek” จึงกลายเป็นอีกหนึ่งทีมที่น่าจับตามองมาก ๆ ในรายการนี้

9. Team Liquid

อีกหนึ่งยอดทีมของฝั่งยุโรปที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน ที่ไลน์อัพเรียกได้ว่าโหดจัดทั้ง3 อดีตผู้เล่นชุดแชมป์ Master Berlin 2021 อย่าง “nAts” และ “Redgar” รวมไปถึงน้องใหม่อย่าง “Sayf” ที่เปิดตัวใน Master Copenhagen ได้อย่างโดดเด่นเลยทีเดียว

10. Team Vitality 

Team Vitality ได้เลือกเสริม MOLSI และ Destrian จาก OG LDN UTD พร้อมด้วย Twisten จาก BIG โดยพวกเขาจะมาเล่นร่วมกับ ceNder และอดีตผู้เล่น Valorant Champions 2021 อย่าง BONECOLD จึงทำให้กลายเป็นอีกทีมที่แฟน ๆ โซนยุโรปคาดหวังกันว่าจะสามารถเข้าไปสู้ทีมดัง ๆ ได้ในรายการนี้

esports news

สถานการณ์แย่สุด ๆ แล้ว! Talon พ่ายติดต่อกัน 4 นัดใน Week 4 Day 3 VCT 2023 : Pacific League

Published

on

By

ดูเหมือนว่าทั้งกองเชียร์และนักแข่งเอง ก็ดูเหมือนจะเริ่มหมดหวังเข้าไปเรื่อย ๆ แล้วสำหรับ Talon E-Sport ที่รอบนี้โคจรมาเจอกับ Global E-sport ที่ผลงานก่อนหน้านี้ก็แย่พอ ๆ กัน ด้วยการไม่ชนะใครเลยมา 3 นัดติดแล้ว นี่อาจจะเป็นก้าวแรกในการเรียกฟอร์มของ TLN ก็ได้ แต่สุดท้ายก็ต้องผิดหวังอีกตามเคย เกิดอะไรขึ้นบ้างใน VCT 2023 : Pacific League ในวันสุดท้ายของสัปดาห์ที่ 4 

คู่สุดท้าย GES VS TLN 

เปิดมาด้วยด่านที่ทาง GES เลือกมาก่อนอย่าง Split ที่มาในคอมพ์ 2 Controller กันทั้งคู่ ซึ่งทีมที่ได้ออกนำไปก่อนใน Pistol Round ก็คือ GES ด้วยการเก็บ ACE ที่เร็วที่สุดในลีคตอนนี้จาก “Monyet” ก่อนที่ TLN จะเริ่มตีตื้นขึ้นมาได้บ้าง จากการเก็บ 4 สุดสวยของ “garnetS” ซึ่งในช่วงนี้ก็ยังมีความสูสีอยู่บ้างก่อนที่สุดท้าย GES จะได้ตีห่างออกไปจากการเล่นสุดสวย ทั้ง Spam ผ่าน Viper’s Pit ที่เลนกลาง เก็บ 3 รวมไปถึงการเทรดและการยิงต่าง ๆ ก็ทำได้ดีกว่าอย่างชัดเจน ออกนำไปก่อนที่สกอร์ 9 – 3 ก่อนที่ TLN ที่มาเล่นฝั่งรับจะสามารถเอาชนะใน Pistol Round ไปได้ แต่กลับ GES Thrifty ได้ใน Round ต่อมาแบบไม่ควรแพ้สุด ๆ แถมยังโดน GES “Bazzi” ที่กำลังลั่นจัด ๆ Clucth เก็บ 3 ไปอีก จนสุดท้ายก็เป็น TLN ที่ต้านไม่ไหว แพ้ไปด้วยสกอร์ 13 – 6 

มาต่อกันที่แผนที่เก่งของทาง TLN ที่เลือกมาเป็น Icebox ที่กลับกลายเป็นฝั่งของ GES ขึ้นนำไปก่อน 4 – 0 โดยมี “SKrossi” ที่ถือ Guardian ไล่ทีละหัวของฝั่ง TLN เก็บ 4 ไปแบบสวยหมดจด ก่อนที่จะเป็นทางฝั่งของ TLN เริ่มตีคืนมาได้บ้าง ตีกลับมาได้ถึง 5 Round ก่อนที่สุดท้ายจะเสมอกันไปในช่วงก่อน Switch Side ที่ 6 – 6 ก่อนที่จะเป็นทางฝั่ง Talon ที่ได้ Pistol Round มาก่อน แต่ก็พลาดท่าอีกครั้งใน Bonus Round แถมยังเอา Vandal ให้ทาง GES อีกต่างหาก ก่อนที่จะค่อย ๆ เอา Win มาทีละ Win ผลัดกัน และยังมีช็อตของ “patt” ที่เก็บ 3 สวย ๆ เสก Win ให้ฝั่งของ TLN อีกต่างหาก ที่ก่อนที่ทาง TLN จะสามารถขึ้นนำได้สำเร็จ 8 – 10 แต่ดูเหมือนการเล่นของพวกเค้าจะยังดีไม่พอ เพราะขนาด “foxz” ตัดไป 4 ก็ยังไม่สามารถเทรดกันได้ โดน Clutch ไปอีก จนเกมขึ้นมาตึงถึง 11 – 11 แต่สุดท้ายก็เป็น GES ที่คว้าโอกาสจากความผิดพลาดของ TLN เอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 13 – 11 

สรุปคะแนน VCT 2023 : Pacific League Week 4 

มีการขยับเปลี่ยนแปลงอยู่พอสมควรเช่นกันในสัปดาห์นี้ ไล่มาตั้งแต่ ZETA ที่สามารถขึ้นไปติด Top 3 ได้ ด้วยการแพ้เพียง DRX เท่านั้น รวมไปถึง PRX ที่ผ่านเกมที่ยากลำบากมาแล้วก็พลาดท่าไปตกลงมา รวมไปถึง 3 บ๊วย ที่แพ้ติดต่อกันมา ก็มีหนึ่งทีมขอถอนออกไปก่อนแล้ว ด้วยการชนะ TLN ของเรามาได้ เรียกได้ว่าความหวังที่จะเข้าไปเล่น Play-Off ในรายการ Master ของ TLN และ DFM คงเป็นไปได้ยากเลยทีเดียว  

Continue Reading

esports news

ญี่ปุ่นชนญี่ปุ่น เกาหลีชนเกาหลี ศึกระหว่างประเทศใน Recap Week 4 Day 2 VCT 2023 : Pacific League

Published

on

By

หลังจากที่มีคู่ Big Match ไปแล้วในเมื่อวาน รอบนี้เป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีในประเทศ เป็นการประทะกันจาก 4 ทีม 2 ประเทศ ที่จะต้องหันมาสู้กันเอง มาดูกันว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างใน Week 4 Day 2 VCT 2023 : Pacific League 

คู่ที่หนึ่ง T1 VS GEN.G 

เปิดมาด้วยแผนที่แรก อย่าง Ascent ที่ได้รับความนิยมเหลือเกินในรายการนี้ โดยทางฝั่งของ T1 ที่เลือกแผนที่นี้มา ก็ออกนำไปก่อนใน Pistol Round ก่อนที่ฝั่งของ GEN.G จะสามารถเอาคืนมาได้ถึง 4 Round จาก Power Of Friendship ก่อนที่ T1 จะเก็บได้ไปคนละตัวสองตัว ได้ Win คืนมาบ้าง แต่ก็ยังเป็นฝั่งของ GEN.G “Meteor” ใช้ Bladestrom เก็บ 3 ไปได้ เอา Win ที่ 5 ของพวกเค้ากลับไปได้ ก่อนสุดท้ายจะเป็น GEN.G ที่ออกนำไปก่อนถึง 9 – 3 และฝั่งของ T1 เองก็พยายามไล่ตามมาให้ได้ ด้วยการชนะใน Pistol และ Bonus Round ไปได้ ก่อนที่สุดท้ายจะต้านไม่ไหว โดน GEN.G เก็บ Win ไป 5 Round รวด แพ้ไปด้วยสกอร์ 13 – 5 

แผนที่ 2 ที่ทาง GEN.G ได้เลือกมาคือ Haven ที่เป็นทาง GEN.G ทำได้ดีกว่าเช่นเคย ออกนำไปก่อน 4 – 0 แต่จู่ ๆ T1 “carpe” ก็ของขึ้น เก็บไป 3 แบบสวย ๆ ตีไข่แตกได้สำเร็จ แต่ก็โดน GEN.G แย่งวินไปอีกรอบ แต่ T1 เองก็เริ่มเครื่องติดแล้วเช่นกัน เก็บ Thrifty สวย ๆ มาได้ แต่ GEN.G ก็อยากมีบ้าง เก็บ Thrifty สวนไป ก่อนจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์ 7 – 5 ก่อนที่ GEN.G ที่มาเล่นฝั่งกันบ้าง จะสามารถโชว์ความเหนือชั้นได้ เก็บ 6 Round ที่เหลือของพวกเค้าไปหมด ชนะไปด้วยสกอร์ 13 – 5 

คู่ที่สอง ZETA VS DFM

มาต่อคู่ที่สองที่มีสไตล์การเล่นแบบหาข่าวกันสุดขั้ว ไม่ 30 วิ ไม่เข้า Site เริ่มด้วยแผนที่ Ascent ที่เป็นทาง ZETA ออกนำไปก่อน ใน Pistol และ Bonus Round ก่อนที่ทาง DFM เองก็พยายามไล่ตามขึ้นมาได้บ้าง แต่ดูเหมือนจะทนความกดดันจากฝั่งของ ZETA ได้ไม่มากนัก โดนไปก่อน 10 – 2 ละเป็น “Depp” เก็บ 4 สวย ๆ ปิดท้ายไป ก่อนจะเป็นทาง ZETA ขึ้น 11 ก่อน เก็บ Pistol Round ไปได้ แต่ดูเหมือน DFM จะไม่ยอมอีกแล้ว เร่งเครื่องเก็บ Thrifty ไปได้ และยังได้ Win ต่อเนื่องยาว ๆ ถึง 7 Win สถานการณ์ดูเหมือนจะเป็น DFM ที่จะสามารถ Comeback กลับมาได้ แต่สุดท้ายก็โดน ZETA ตี 2 Win ซ้อน พ่ายแพ้ไปอย่างน่าเสียดายด้วยสกอร์ 13 – 9 

มาดูกันต่อที่แผนที่ที่สอง ที่ฝั่ง DFM เลือกมาอย่าง Haven ซึ่งก็กลับกลายเป็นฝั่ง ZETA ที่สามารถออกนำไปได้ก่อนถึง 6 – 0 กันเลยทีเดียว ก่อนที่ DFM จะเริ่ม Win ได้บ้างในที่สุด แต่ก็ยังถือว่าน้อยอยู่ดีด้วยสกอร์ 9 – 3 ฝั่ง ZETA ได้ออกนำไปก่อน ก่อนที่จะเป็น DFM ที่ออกตัวชนะไปก่อนใน 2 Round แรก  ก่อนที่ ZETA จะเอาตืนบ้าง แถมไม่ใช่เอาคืนธรรมดา เพราะเอาคืนจนชนะไปเลย ด้วยการ Updraft ขึ้นบนกล่อง แล้วตัดไป 3 สวย ๆ ของ ZETA “Depp” ปิดสกอร์ไปด้วยสกอร์ 13 – 5

Continue Reading

esports news

ยักษ์ใหญ่ชนกัน! PRX ปะทะ DRX ใน Recap Week 4 Day 1 VCT 2023 : Pacific League

Published

on

By

การโคจรมาเจอกันในการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ของสองทีมใหญ่แห่งเอเชียอย่าง DRX จากเกาหลี และ PRX จากสิงค์โปร เรียกได้ว่าเป็น Big Match ไม่ต่างอะไรไปจากดาร์บี้แมทช์ในฟุตบอลอังกฤษเลยทีเดียว มาดูผลการแข่งขันกันว่าจะเป็นอย่างไร 

คู่ที่หนึ่ง DRX VS PRX 

การโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งของ 2 ทีมใหญ่ ที่ทางด้านสถิติเป็น DRX ที่ชนะทุกครั้งที่พบกัน มาในคราวนี้ก็เปิดมาด้วยแผนที่ที่ทาง DRX เลือกมาคือ Ascent ที่เป็นทาง DRX ทำได้ดีกว่าขึ้นนำไปก่อนถึง 5 – 0 ก่อนที่จะเป็นทาง “f0rsaken” ที่รอบนี้มาในตำแหน่ง Sentinel เก็บ 3 ด้วย Odin ตีไข่แตกได้สำเร็จ และยังได้อีก Win อย่างต่อเนื่องอีกด้วย ก่อนที่ DRX จะกลับมาได้ Win ยาว ๆ จบไปด้วยสกอร์ 9 – 3 ในครึ่งแรก ด้วย Clucth จาก DRX “Rb” เริ่มต้นฝั่ง Attacker ของ PRX ที่ขึ้นชื่อว่าบุกได้โหดจัดอยู่แล้ว ก็สามารถขึ้นนำใน Pistol และ Bonus Round ไปได้ ก่อนจะถูก DRX เบรกความร้อนแรงไว้ แล้วสุดท้ายก็เป็น DRX ที่สามารถเก็บ Round ที่เหลือได้ ชนะขาดไปด้วยสกอร์ 13 – 5 ในแผนที่ที่หนึ่ง 

แผนที่ที่ 2 ที่ทาง PRX เลือกมาคือ Split ที่มีการเปลี่ยนแปลง Line-up นิดหน่อย โดยการนำ “Jingg“ กลับมาลงอีกครั้งแทนที่ “Benkai” หลังจากที่แผนที่ที่แล้วเลือก “Somethings” มาสร้างเซอไพรส์ให้อีกฝั่ง แต่ก็กลายเป็นทางฝั่งของ DRX ที่ได้ตั้งรับก่อน เป็นฝ่ายได้ชัยชนะไปก่อนใน Pistol และ Bonus Round แต่ทางฝั่งของ PRX ก็ไม่ยอมแพ้ พยายามตีตื้นขึ้นมาเป็น 2 – 3 แต่ดูเหมือน DRX ที่เริ่มจับทางได้ จะเล่นตั้งรับได้รัดกุมมากยิ่งขึ้น กลับมานำอีกครั้งในสกอร์ 6 – 3 ก่อนจะจบในช่วง Swtich Side ไปที่สกอร์ 7 – 5 ซึ่งทาง PRX กำลังได้เปรียบชัด ๆ เพราะ Split เป็นแผนที่ที่ฝ่ายป้องกันจะได้เปรียบมากกว่า และก็เป็นอย่างที่คาดการณ์ด้วยการกลับมานึกอีกครั้งในสกอร์ 7 – 9 ทุกอย่างแทบจะเข้าทาง PRX หมดเลย แต่กลายเป็นว่า “BuZz” เอาให้เก็บไป 3 พลิก Momentum มาเข้าทาง DRX อีกครั้ง ก่อนสุดท้ายจะเอาชนะไปอย่างสุดมันส์ในสกอร์ 13 – 11 

คู่ที่สอง TS VS RRQ 

แผนที่แรกอย่าง Icebox ที่ทาง TS ได้เลือกมา เป็นอีกหนึ่งแผนที่ ที่ไม่ค่อยเห็นมากนักในการแข่งขันรายการนี้ และก็เปิดมาด้วยชัยชนะของทาง TS ได้ Pistol Round ไปก่อน แต่ใครจะไปคิดพลัง Classic มันแรงกว่าที่คิด ! RRQ ได้ Thiefy ไปใน Round 1 – 1 ก่อนออกนำยาว ๆ เป็น 4 – 1 และยังมีช็๋อตสวย ๆ จาก “Lmemore” เก็บ 3 สวย ๆ ออกนำไปก่อน 6 – 2 ก่อนที่สุดท้าย TS “invy” จะเอาไป 4 เก็บ Round สุดท้ายก่อน Switch Side ได้ ไล่ตามมาเป็น 7 – 5 และก็ยังเป็น RRQ ที่ทำได้ดีอย่างต่อเนื่อง ขึ้นนำก่อนใน Pistol และ Bonus Round แถมยังได้ Win ยาว ๆ จากการบุกที่ทำได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด แต่ช่วงเวลาแบบนี้ต้องการ Hero ที่เป็นทาง “Bokum” เล่นกับเวลายื้อ Win มาให้ทางฝั่งของ TS ไล่ตามมาเป็น 12 – 10 แต่สุดท้ายก็โดน Stinger และ Line-up ของไวเปอร์ที่เล่นโดย “xffero” ปิดเกมไป 13 – 10 

เปิดมาด้วยแผนที่ที่ 2 อยาง Split ที่เป็นฝั่งบุกของ RRQ ทำได้ดีกว่าทะลวงไปไกลถึง 8 – 1 แบบที่ไม่ชวนให้คิดว่า แผนที่นี้กลายเป็นแผนที่บุกไปซะแล้ว แล้วก็จบไปด้วยสกอร์ 10 – 2 แบบทิ้งห่างยับ ๆ จนแฟน ๆ Team Secret ถอดใจกันแล้วแน่นอน แล้วก็เปิดมาด้วยชัยชนะของ RRQ ขึ้นเลข 11 – 3 ไปก่อน ก่อนที่จะขึ้น Match Point สวย ๆ ด้วย Flawless ของ RRQ แล้ว TS ก็ได้ลูกฮึดขึ้นมาจากการตัดไปก่อนถึง 3 แล้วยังได้ “Jremy” เก็บ 4 ให้อีก พยายามตีตื้นขึ้นมาเรื่อย ๆ แต่สุดท้ายไม่สามารถต้านทานได้ โดน “EJAY” เก็บ 4 ปิดเกมไปด้วยสกอร์ 13 – 7 

Continue Reading

Trending