Connect with us

Game News

ปืนใหม่ดูหน้าคุ้น ๆ เหมือนคนที่คุณบอกว่าไม่มีอะรายย? Valorant อัปเดตสกินใหม่ 

Published

on

หลังจากที่มีการปล่อยชุดปืนสุดเท่อย่าง Oni 2.0 ที่มาพร้อมกับคาตานะสุดเบียว ชนิดที่ด้านแทบขวาของผมเองมีแต่ Banner Oni ล้วน ๆ เลย (ฮ่าา) รวมถึงเซต Airplane สุดน่ารักที่ออกมาคั่นกลาง สร้างความฮาและคอนเทนต์สุดปั่นของ Streamer หลาย ๆ คน แล้วก็มาถึงคิวของ Set สุดสมจริง ที่เห็นครั้งแรกผู้เล่น CS:GO ต้องร้องเอ๊ะ! คุ้น ๆ นะ เพราะว่าเหมือนมาก และใช่เลย กับเซตใหม่อย่าง Blackmarket ที่ออกมาต้อนรับกระแส CS2 

ซึ่งจุดที่น่าสนใจของเซตใหม่นี้ นอกจากดีไซน์ที่สมจริงและดู Classic มาก ๆ จะเป็นเซตปืนแรก ที่ Effect ของการสลัป Side จะไม่เหมือนกัน Defender ก็จะเป็นอีกสีนึง Attacker ก็จะเป็นอีกสีนึง แถมปืน Vandal ที่ดูคล้ายกับ Ak-47 ใน CS:GO ยังไงอย่างงั้น แล้วสีของ Bulldog ก็มีความใกล้เคียงกับ Famas ของฝั่ง Conter Terrorist ใน CS:GO เช่นเดียวกัน 

อีกหนึ่งไฮไลต์ของเซตนี้คือ มีด Butterflies Knife ที่มีใบมีดที่โค้งคมมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ Animation จะเหมือนกับ Butterflies Knife อันอื่น ๆ แต่จุดเด่นจริง ๆ คือการที่ใบมีดจะสามารถเปลี่ยนสีได้ตามแต่ละ Round ซึ่งจะเป็นการสุ่มทั้งหมด! เหมือนเปิดกล่องใน CS:GO เลยน้าา ซึ่งก็มีหลากหลายสี ทั้ง Fade Ruby หรือสีอื่น ๆ มากมายเลยทีเดียวล่ะ แหม่! แรงบันดาลใจมาจากไหน ไม่ต้องสืบเลย! แต่ต้องยอมรับว่าเป็นลูกเล่นที่น่าสนใจมาก ๆ ตัวมีดเองก็สวยอยู่แล้วด้วย แต่น่าเสียดายที่ปืนปกติ ไม่มีการเปลี่ยนแปลง Effect การยิง หรือ Animation ต่าง ๆ แถมขายในราคา 1.775 Point ต่อกระบอกและ 7,100 แบบเหมาทั้งเซต แต่จะไม่มีบัดดี้ Banner และสเปรย์ต่าง ๆ ให้เหมือนกับเซตอื่น แต่ถ้าชอบก็จัดนะ จะประหยัดทำไม!! 

ซึ่งเป็นการอัปเดตเล็ก ๆ น้อย ๆ ก่อนที่จะทำการอัปเดตใหญ่ โดยการนำแผนที่ Bind ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เข้ามาให้เล่นใน Ranked อีกครั้ง โดยหากอยากรู้ว่ามีการปรับปรุงอะไรไปบ้าง สามารถเข้าดูได้ที่นี่ : แพทช์ใหม่กำลังมา! Valorant เตรียมนำ Bind กลับมาให้เล่นอีกครั้ง และทำการถอดแผนที่ Icebox แผนที่ขวัญใจใครหลาย ๆ คน ไปเข้ากรุปรับปรุงก่อน ซึงกว่าจะได้กลับมาเล่นในแผนที่อีกครั้ง คงจะอีกสักพักใหญ่ ๆ เลยทีเดียว ตอนนี้เซต Black Market ก็เข้าเกมแล้ว อย่าลืมไปซื้อกันนะครับทุกคนน 

และสำหรับใครที่กำลังรอเล่นแผนที่ Bind อยู่ ทาง Riot กระซิบมาว่า จะเปิดแผนที่ให้เล่นในแรงค์ในการอัปเดตแพท 6.09 ในวันที่ 25 เมษายนนี้ แต่ถ้าหากใครคิดถึงมาก ๆ สามารถสร้างห้อง Deathmatch ไปสุ่มเล่นได้แล้ว วันนี้ 

Game News

เผยโฉมวายร้ายเดนตาย ‘’Vladimir Makarov’’ จากเกม Call of Duty: Modern Warfare III

ตัวอย่างโฉมแรกที่มาพร้อมกับตัวร้ายประจำภาคอย่าง “Vladimir Makarov”

Published

on

By

เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ กับผลงานส่งตรงจาก Activision เกมที่ใครก็ต่างเฝ้ารออย่าง Call of Duty: Modern Warfare III มาพร้อมตัวอย่างการเผยโฉมของตัวร้ายประจำภาคอย่าง ‘’Vladimir Makarov  โดยภายในตัวอย่างนี้จะนำเสนอในรูปแบบ Cinematic ยังไม่มีเกมเพลย์เพิ่มเติมเข้ามา โดยการมาของ Vladimir Makarov นับว่าเป็นสิ่งที่แฟนเกมหลายคนลุ้นกันหนักมาก เพราะถือว่าเป็นอีกตัวร้ายที่สร้างความประทับใจให้ใครหลายคน

นอกจากนี้แล้วรายละเอียดส่วนต่างๆของเกม Call of Duty: Modern Warfare III ทาง Actision จะมีการเปิดเผยมาให้ได้รู้กันวันที่ 17 สิงหาคม และจะเตรียมวางจำหน่ายให้แฟนเกมได้เล่นกันในวันที่ 10 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาหลายปีแฟนเกมหลายคนอาจจะไม่รู้ว่า Call of Duty: Modern Warfare อันใหม่นี้ คือตัวเกมเวอร์ชั่นรีเมคจากภาคดั้งเดิม ซึ่งมีการปรับเปลื่ยนทั้งตัวงานภาพ รายละเอียดละเอียดต่างๆ รวมถึงเนื้อเรื่องให้มีความน่าติดตามและเข้มข้นมากกว่าเดิม ซึ่ง Modern Warfare คือภาคหลักที่ดีที่สุดของแฟรนไชส์ Call of Duty เลยก็ว่าได้

แน่นอนว่า การจะขึ้นชื่อว่าเป็นเกมภาคที่ใครก็ประทับใจ ก็ต้องมีตัวร้ายที่สร้างสรรค์มาคู่กัน นั้นก็คือ Vladimir Makarov ที่ทำให้ผู้เล่นหลายคนกำหมัด เกลียดชังตัวร้ายนี้อย่างมาก โดยรายละเอียดที่มาของเขาก็คือตัวร้ายที่เป็นศูนย์กลางของเนื้อเรื่องแฟรนไชส์ Modern Warfare เป้าหมายหลักของชายคนนี้ก็คือการสร้างสถานการณ์ทำให้เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 เป็นตัวละครที่มีการวางแผนฉลาดหลักแหลม และมีอารมณ์ที่ซับซ้อน ทำให้หลายคนเกิดความประทับใจอย่างมาก

Vladimir Makarov เติบโตในประเทศรัสเซีย มีบทบาทหน้าที่ในสงครามแบ่งแยกดินแดนของโซเวียต แต่แล้ววีรกรรมคววามโหดร้ายของเขาก็ถูก สหรัฐอเมริกา สืบได้ว่า กลุ่มของเขาได้มีการสังหารหมู่ประชาชนอย่างโหดร้าย จนถูกนำไปลงโทษ และสร้างความแค้นฝั่งลึกในใจของเขา โดยหลังจากที่พ้นโทษแล้ว ตัวของ Makarov ก็ได้เข้าร่วมกลุ่มหัวรุนแรงของรัสเซีย โดยมีเป้าหมายคือการล้างแค้น สหรัฐอเมริกา จนได้มีเหตุการณ์ที่ตัวของ Makarov ได้ถูกแต่งตั้งขึ้นเป็นระดับหัวหน้า เขาก็ได้สร้างวีรกรรมสังหารทหารของสหรัฐอเมริกา มากถึง 30,000 นาย จากแผนการชั่วร้ายของเขา

หลังจากที่ Makarov ได้เติบโต และมีส่วนร่วมเบื้องหลังการบริหารของประเทศรัสเซีย ก็ได้มีจุดที่เรียกได้ว่าแฟนเกมยกให้เขาเป็นคนที่ชั่วร้ายที่สุด เนื่องจากสาเหตุที่เขาไม่พึ่งพอใจที่นายกของรัสเซีย ไปผูกสัมพันธ์กับทาง สหรัฐ เกิดกลายเป็นภารกิจในตำนานอย่าง ‘’No Russian’’ หรือภารกิจสังหารหมู่ คนรัสเซีย ในสนามบิน เพื่อเป็นการป้ายสี และเกิดปัญหาทางการเมืองระหว่าง รัสเซีย และ สหรัฐอเมริกา แต่แล้วเป้าหมายของ Makarov ก็มีความโหดร้ายมากขึ้น เขาได้บุกชิงตัว นายกของรัสเซีย เพื่อที่จะเอารหัสหัวรบนิวเคลียร์ไปก่อสงครามและทำให้ทั้งโลกต้องลุกเป็นไฟ

เหตุการณ์สงครามโลกครั้งที่ 3 ก็ได้เริ่มขึ้นตามแผนของ Makarov ส่งผลให้หน่วย Task Force ที่นำโดย Captian Price ต้องเดินเกมอย่างหนักเพื่อกู้วิกฤตครั้งนี้ เพื่อหยุดยั้งก่อนที่เหตุการณ์จะเลวร้ายไปมากกว่านี้ จนไปถึงศึกตัดสินในช่วงสุดท้ายของเกมนั้นเอง อย่างไรก็ตาม ในภาครีเมคนั้น เราจะได้เห็นมิติอะไรที่หลากหลายขึ้น รวมถึงเนื้อเรื่องเพิ่มเติมของ Makarov มากน้อยแค่ไหน ก็ต้องรอเล่นกันกับ Call of Duty : Modern Warfare III

Continue Reading

Game News

เตรียมกางอาณาเขต! Fortnite จับมือ Jujutsu Kaisen พร้อมอัปเดตสกินตัวละครหลักทั้ง 4

อีกหนึ่งความร่วมมือระหว่างอนิเมะชื่อดัง

Published

on

By

นับว่าเป็นเกมแห่งยุคเลยก็ว่าได้ มีการคอลแลปกันไม่หยุด สำหรับ Fortnite เกมแนว Battle Royale ระดับโลก และนี้ก็คืออีกหนึ่งครั้งของเกมที่ได้มีการจับมือร่วมกับอนิเมะชื่อดังอย่าง Jujutsu Kaisen หรือที่คนไทยรู้จักกันในชื่อ มหาเวทย์ผนึกมาร โดยในเร็วๆนี้เราจะได้เห็นเหล่าตัวเอกเข้ามาเป็นในสกินให้กับเกม Fortnite นั้นเอง ซึ่งการอัปเดตครั้งนี้ จะมาพร้อมกับสกินของสี่ตัวละครหลัก ประกอบไปด้วย Satoru Gojo, Megumi Fushiguro, Yuji Itadori และ Nobara Kugisaki ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปจัดกันได้ในร้านค้าของเกม

นอกจากการมาของสกิน Jujutsu Kaisen ยังไม่มีการเปิดเผยเพิ่มเติมด้วยว่าจะมีโหมดพิเศษอะไรมาอัปเดตให้ได้สนุกกันหรือไม่ ? โดยรวมแล้วก็เป็นอีกการคอลแลปที่น่าตื่นเต้นอย่างมาก เพราะที่ผ่านมา Fortnite ก็มีการคอลแลปกับเกม ภาพยนตร์ และ อนิเมะ เรื่องดังต่างๆมากมาย มีคอนเทนต์พิเศษมาให้แฟนเกมได้เล่น รวมถึงสกินให้อุดหนุน ถ้าหากคุณชื่นชอบเกมแนว Battle Royale ไอเดียล้ำ และเป็นแฟน Jujutsu Kaisen ก็ลองไปสนุกกันได้ในอีเวนต์พิเศษนี้

Continue Reading

Game News

8 สิงหาคม เตรียมพบกับอัปเดตใหญ่ Apex Legends พร้อมกับปรับโฉม Revenant

ไอเดียการรีเมคตัวละครเเบบสร้างสรรค์ บอกเลยว่าต้องรอติดตาม

Published

on

By

จัดว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ทำเอาแฟนเกมสาย Battle Royale ตื่นเต้นกันไม่น้อยเลย โดยล่าสุดทาง Respawn Entertainment ทีมพัฒนาของเกม Apex Legends ได้มีการปล่อยตัวอย่างสั้นๆออกมาในชื่อ Kill Code Part 2 เพื่อเป็นการต้อนรับการมาของฤดูกาลใหม่ในชื่อ Resurrection โดยประเด็นหลักที่น่าสนใจเลยก็คือการเปลื่ยนแปลงครั้งสำคัญของตัวละครที่มีอัตรา Pick rate น้อยที่สุดในเกมอย่าง Revenant ที่จะมีการปรับโฉมใหม่แทนที่ การเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามาภายในเกม

แน่นอนว่าไอเดียการพัฒนาแบบนี้ ต้องชมทาง Respawn Entertainment เลยว่า สร้างสรรค์แบบสุดๆ เป็นการไม่ปรับตัวละครโดยไร้ที่มา แต่ใช้การสร้างเนื้อเรื่อง เพิ่มเติมเรื่องราวว่า การคืนชีพครั้งใหม่ของ Revenant นั้นมีที่มาอย่างไร แต่อย่างไรก็ตามในตัวอย่างสั้นนี้ เราก็ยังไม่เห็นอะไรมากเท่าไร นอกจากการอาละวาดของ Revenant ซึ่งดูเหมือนเขากำลังเปลื่ยนแปลงเป็นบางสิ่ง โดยรายละเอียดเต็มๆของ Season 18 Resurrection และการปรับโฉมของ Revenant จะมีการเปลื่ยนแปลงสำคัญอะไร ก็ต้องรอติดตามกัน แต่เชื่อว่าอัปเดตนี้ เด็ดแน่นอน

Continue Reading

Trending